Loading...

Máy ép Hurom H100 (H-100-DBEA01, màu ghi đậm)

SKU
H-100-DBEA01
Xuất xứ Hàn Quốc. Tốc độ 43 vòng/phút. Ép kiệt giữ nhiều dinh dưỡng. Thiết kế đẹp. Bảo hành 120 tháng tại nơi sử dụng.
₫13,200,000.00

Gọi 02466890666 để nhận báo giá mới nhất cùng chương trình ưu đãi từ Trí Hưng hôm nay!

Máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom H100 nhập khẩu Hàn Quốc

Hurom H100 là một trong những máy ép trái cây tốc độ chậm mới nhất hiện nay của Hurom. Một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc với những sản phẩm cao cấp cho gia đình. Máy ép trái cây Hurom không chỉ đẹp, bền mà còn mang lại nhiều giá trị trong cuộc sống.

Lấy được nhiều dinh dưỡng có trong hoa quả

Máy ép trái cây tốc độ chậm mẫu mới Hurom H100 có tốc độ chỉ 43 vòng/phút. Sản phẩm giúp lấy 99% dinh dưỡng có trog rau, củ, quả. Nước ép hoàn toàn nguyên chất, màu sắc tự nhiên. Bạn có thể để hàng giờ không bị tách nước như máy ép trái cây công nghệ ly tâm thông thường.

Máy ép trái cây Hurom có thiết kế đặc biệt mà không sản phẩm nào có. Đó là chiếc cần gạt khóa bã. Khi đóng lại hoa quả sẽ được nghiền ép liên tục giúp lấy hết dinh dưỡng.

Hoạt động không gây ồn

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của máy ép hoa quả Hurom chính là độ ồn thấp. Khi máy hoạt động gần như không gây tiếng ồn. Bạn tha hồ thưởng thức nước ép trái cây nguyên chất mọi lúc.

Thiết kế đẹp, tiện dụng

Đến hẹn lại lên mỗi năm Hurom lại giới thiệu model mới. Hurom H100 của 2018 có thiết kế hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ càm nhận thấy sự khác biệt khi tiếp xúc với sản phẩm. Một thiết kế đầy cảm hứng lãng mạng chỉ có ở Hurom H100.

Tất nhiên máy ép trái cây Hurom H100 không chỉ thiết kế đẹp mà còn mang lại sự tiện dụng. Bạn dễ dàng thao tác với nút vặn lớn hơn. Miệng được cải tiến giúp bạn dễ dàng bỏ rau, củ quả hơn so với các mẫu cũ.

Mua máy ép Hurom H100 ở đâu tốt nhất

Gọi ngay 02466890666 để được tư vấn mua máy ép trái cây Hurom chính hãng giá rẻ. Đừng quên đăng ký thành viên và mua online để nhận quà tặng và tích lũy điểm.

Mua máy ép trái cây Hurom tại Trí Hưng bạn được bảo hành 10 năm tại nơi sử dụng. Được đổi mới trong 15 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất. Đồng thời Trí Hưng luôn có sẵn linh kiện để thay thế khi sản phẩm gặp sự cố.

Chúc các bạn sức khỏe và thịnh vượng!

Copyright © 2019 Mayephoaqua.net - Máy ép trái cây, máy ép hoa quả công nghệ chậm tốt nhất hiện nay.