Loading...

Máy ép trái cây Hurom HZ-SBE17 Hàn Quốc

SKU
Hurom HZ-SBE17
Xuất xứ: Hàn Quốc. Tốc độ chỉ 43 vòng/phút máy ép kiệt nước, giữ nhiều dinh dưỡng hơn. Vỏ bằng thép không gỉ, có đèn báo. Bảo hành 120 tháng.
₫13,900,000.00

Gọi 02466890666 để nhận báo giá mới nhất cùng chương trình ưu đãi từ Trí Hưng hôm nay!

Máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom HZ-SBE17

Máy ép trái cây tốc độ chậm đang dần trở nên phổ biến. Công nghệ mới này đã làm thay đổi đáng kể thói quen của người sử dụng. Máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom HZ-SBE17 là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hurom HZ-SBE17 mang lại nhiều lợi ích bất ngờ khiến bạn không thể bỏ qua.

Công nghệ ép tốc độ chậm tiên tiến

Được nghiên cứu và cải tiến liên tục trong vài thập kỷ. Đến nay máy ép trái cây tốc độ thấp đã được ứng dụng rộng rãi. Máy ép trái cây Hurom là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực này.

Máy ép trái cây Hurom HZ-SBE17 sở hữu tốc độ chỉ 43 vòng/phút. Trong khi các sản phẩm khác có tốc độ 60 vòng/phút thì Hurom HZ-SBE17 có thể coi là chậm nhất hiện nay.

Một ưu điểm nữa của công nghệ ép tốc độ thấp là máy có thể hoạt động liên tục đến 30 phút. Trong khi dòng máy ép hoa quả ly tâm chỉ hoạt động liên tục khoảng 2 phút là có hiện tượng nóng và cháy mô tơ.

Ép nhanh và kiệt nước

Máy ép trái cây tốc độ chậm không có nghĩa là mất nhiều thời gian để ép một cốc nước. Đó là quan niệm sai lầm. Máy ép trái cây Hurom HZ-SBE17 ép một cốc nước chỉ mất chưa đầy 30s.

Sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong thời gian 30 phút. Mỗi lần như vậy có thể ép hàng trăm lít nước. Với chiếc máy ép ly tâm thông thường hoạt động liên tục khoảng 2 phút là cháy động cơ.

Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng máy ép trái cây Hàn Quốc Hurom HZ-SBE17 là ép kiệt nước. So với máy ép trái cây khác lượng nước thu được gấp 1,5 lần. Lượng vitamin và chất sơ có trong hoa quả nhiều gấp 5 lần. Như vậy máy ép trái cây tốc độ thấp này đã lấy hầu hết dinh dưỡng có trong rau, củ, quả.

Thiết kế đẹp và sang trọng

Hurom HZ-SBE17 là máy ép hoa quả duy nhất có vỏ bằng thép không gỉ. Sản phẩm cũng được trang bị đèn báo thông minh trực quan. Đường nét thiết kế mang phong cách trường tồn. Khi bạn nhìn sản phẩm sẽ cảm nhận được sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường nét.

Hoạt động không gây ồn

Hurom HZ-SBE17 hoạt động hầu như không gây tiếng ồn. Bạn có thể ép nước trái cây bất cứ lúc nào mà không phiền hà đến người khác. Bạn có thể thưởng thức nước ép hoa quả bổ dưỡng mọi nơi mọi lúc.

Máy ép trái cây loại nào tốt nhất hiện nay

Bạn vẫn đang boăn khoăn chưa biết mua máy ép hoa quả nào cho gia đình. Vui lòng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm này. Hy vọng bài viết giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đúng chất đúng giá cho gia đình.

Top 5 máy ép trái cây tốc độ chậm tốt nhất / Máy ép trái cây tốc độ chậm loại nào tốt

Bạn đang cần một chiếc máy ép hoa quả phục vụ kinh doanh? Kuvings CS600 là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Máy ép trái cây Kuvings này cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Sản phẩm có thể hoạt động 24/24 mà không cần phải tắt máy. Kuvings CS600 có thể ép hàng nghìn lít nước hoa quả mỗi ngày.

Mua máy ép chậm Hurom ở đâu

Là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm tại Việt Nam Trí Hưng đã phục vụ hàng vạn khách hàng. Hầu hết đều hài lòng với sản phẩm máy ép trái cây Hurom nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Gọi ngay 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua máy ép trái cây Hurom chính hãng cho gia đình. Đăng ký thành viên và mua onlie để được tích lũy điểm nhé.

Chúc các bạn sức khỏe và thịnh vượng!

Ratings & Reviews

Chưa có đánh giá!

Ratings & Reviews

Chưa có đánh giá!

Copyright © 2019 Mayephoaqua.net - Máy ép trái cây, máy ép hoa quả công nghệ chậm tốt nhất hiện nay.